Tân Hoa hậu Áo 2018 đến Việt Nam

Cập nhật, 15:32, Thứ Sáu, 14/09/2018 (GMT+7)

Người đẹp vừa đăng quang cuộc thi, đồng thời là đại diện nước Áo tham dự Hoa hậu Thế giới 2018 cùng 2 Á hậu sẽ có mặt tại Việt Nam và tham gia nhiều sự kiện đặc biệt.

Theo kế hoạch tân Hoa hậu Áo 2018 là Daniela Zivkov và Á hậu sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 14 đến 23/9. Đi cùng với các cô gái xinh đẹp còn có sự tham gia của bà Maria - chủ tịch kênh Fashion TV và nhà thiết kế gốc Việt La Hồng.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Áo 2018
Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Áo 2018

Theo lịch trình được ban tổ chức chia sẻ, tân Hoa hậu vá Á hậu của nước Áo sẽ có hành trình trải nghiệm những món ăn và cảnh đẹp tại Việt Nam.

Đêm 16/9, các người đẹp sẽ là khách mời VIP của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Sau đó, cả hai sẽ tham gia sự kiện liên quan đến ngành thời trang Việt.

Theo tiết lộ của BTC, các người đẹp của nước Áo sẽ diện lên mình những bộ trang phục đậm chất Việt, do các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam sáng tạo ra.

Nhà thiết kế Nhật Dũng đảm nhận vai trò đạo diễn trong sự kiện lần này bộc bạch: "Tân Hoa hậu và 2 Á hậu của nước bạn diện trang phục truyền thống của Việt Nam, mang ý nghĩa hết sức đặc biệt trong việc góp phần quảng bá thời trang của nước ta đến với các bạn bè quốc tế."

Lần đầu góp mặt tại Việt Nam trong một sự kiện quan trọng, tân Hoa hậu Áo không giấu được niềm vui, hạnh phúc trong chuyến thăm này.

Người đẹp cho biết cô biết đến Việt Nam thông qua lời kể từ bạn bè với nhiều phong cảnh đẹp và văn hóa độc đáo. Daniela Zivkov bày tỏ mong muốn sớm có mặt tại Việt Nam để được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và thời trang của đất nước hình chữ S xinh đẹp.

Cô cùng 2 Á hậu sẽ có mặt tại Việt Nam với nhiều hoạt động nổi bật
Cô cùng 2 Á hậu sẽ có mặt tại Việt Nam với nhiều hoạt động nổi bật

Được biết, Daniela Zivkov giành vương miện Hoa hậu Áo 2018 chung kết được tổ chức ngày 1-9 vừa qua và sẽ trở thành đại diện nước nhà chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Trước khi giành chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp này, cô gái 21 tuổi này từng làm việc trong một công ty mỹ phẩm và để lại ấn tượng khi thành thạo 2 thứ tiếng.

Bên cạnh các người đẹp, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của bà Maria – người hiện đang đảm nhận vai trò chủ tịch kênh Fashion TV, một trong những kênh truyền hình thời trang hàng đầu hiện nay.

NTK La Hồng – một NTK Việt sang Áo sinh sống từ năm 14 tuổi, hiện đang hoạt động trong lĩnh việc thời trang tại châu Âu và được giới giải trí của nước Áo đánh giá cao cũng có mặt. Tất cả hy vọng góp phần đưa thời trang Việt đến gần với tín đồ thời trang quốc tế.

Theo SGGPO