CLB Mỹ Hạnh vô địch Giải bóng đá U19 Vĩnh Long mở rộng

Cập nhật, 16:19, Thứ Hai, 07/08/2017 (GMT+7)

13 trận đấu của giải diễn ra khá quyết liệt và kịch tính trên sân cỏ nhân tạo Ngoại Thành (TP Vĩnh Long), với 7 đội bóng trong tỉnh Vĩnh Long cùng Tiền Giang, Cần Thơ tranh tài.

Pha tranh bóng giữa TAGS Mỹ Hạnh (áo đỏ) trong trận chung kết thắng Vàng Lộc Tài 2-1.
Pha tranh bóng giữa TAGS Mỹ Hạnh (áo đỏ) trong trận chung kết thắng Vàng Lộc Tài 2-1.

Trong trận chung kết giữa Thức ăn gia súc (TAGS) Mỹ Hạnh gặp Vàng Lộc Tài, thế trận cân bằng và phải chờ khi bước sang hiệp 2, tỷ số mới được mở cho đội TAGS Mỹ Hạnh. Phút 23, từ pha phối hợp khá bài bản, Văn Tài có pha chuyền bóng từ cánh phải, để Gia Huy đạp ngược về và Thanh Huy kết thúc, hạ TM Quốc Khánh ghi bàn thắng 1-0. Phút 26, Hồng Vương đi bóng rất nhanh bên cánh phải và có pha sút bóng rất căng, quân bình tỷ số 1-1 cho Vàng Lộc Tài.

Đội TĂGS Mỹ Hạnh vô địch mùa giải 2017.
Đội TĂGS Mỹ Hạnh vô địch mùa giải 2017.

Phút 34, Thanh Huy có pha chuyền bóng chọc khe để Văn Vũ kết thúc, ghi bàn thắng 2-1 cho TAGS Mỹ Hạnh. Tỷ số đó được giữ nguyên đến tiếng còi kết thúc trận đấu.

Kết thúc giải, BTC trao thưởng cho các đội: 1/ TAGS Mỹ Hạnh, 2/ Vàng Lộc Tài, 3/ Vĩnh Long Sport (cùng của Vĩnh Long), 4/ Hoàng Ngọc Quý (Tiền Giang).

Giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc- Hồ Quyền Anh (TAGS Mỹ Hạnh), Vua phá lưới- Nguyễn Huỳnh Thanh Huy (TAGS Mỹ Hạnh) với 5 bàn thắng.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU