Giáo sư đột tử trên truyền hình sau khi thừa nhận muốn chết lúc làm việc

Cập nhật, 13:21, Thứ Năm, 13/09/2018 (GMT+7)

Một nữ giáo sư Ấn Độ đã đột tử ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, không lâu sau khi bà khẳng định muốn trút hơi thở cuối cùng khi đang làm việc.

Giáo sư Rita Jitendra có biểu hiện bất thường về sức khỏe khi đang ghi hình. Ảnh: Daily Mail
Giáo sư Rita Jitendra có biểu hiện bất thường về sức khỏe khi đang ghi hình. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin giáo sư Rita Jitendra đã qua đời khi đang ghi hình cho chương trình phát sóng trực tiếp của kênh Kashir mang tên “Chào buổi sáng J&K” ngày 10/9.

Giáo sư Rita Jitendra tham dự chương trình để chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của bà. Người dẫn chương trình Zahid Mukhtar cho biết trong khi giáo sư Rita Jitendra đang nói thì bà đột nhiên ngừng lại và nấc liên tục (video dưới, nguồn: Daily Mail - độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem).

Ê kíp của chương trình lập tức ngừng phát sóng và chuyển sang trình chiếu phim tài liệu. Họ nhanh chóng đưa nữ giáo sư Rita Jitendra đến bệnh viện.

Trong quá trình đưa nữ giáo sư Rita Jitendra tới bệnh viện SMHS Hospital ở thành phố Jammu, đội ngũ y tế xác nhận bà đã qua đời.

Một người thân cho biết trên đường đến nơi ghi hình, nữ giáo sư Rita Jitendra chia sẻ bà muốn mình sẽ có cái chết như cựu Tổng thống A.P.J. Abdul Kalam. Năm 2015, cựu Tổng thống A.P.J. Abdul Kalam qua đời khi ông đang giảng bài tại Viện Quản lý Ấn Độ Shillong do đau tim.

Bác sĩ sau đó cho biết nữ giáo sư Rita Jitendra qua đời do chứng loạn nhịp tim.

Nhà sản xuất chương trình “Chào buổi sáng J&K” đã bày tỏ lòng thương tiếc và gửi lời chia buồn tới gia đình nữ giáo sư Rita Jitendra.

Theo Quang Anh/Báo Tin tức