Ra đầu thú sau khi đâm chết anh rể nằm ngủ với người phụ nữ hàng xóm

Cập nhật, 13:12, Thứ Tư, 17/04/2019 (GMT+7)

Trong lúc được chị gái gọi đến nhà đề nói chuyện về việc phát hiện anh rể "ngủ trên giường với người phụ nữ hàng xóm", người em rể đã bất ngờ rút dao đâm chết người anh rể khi bị đuổi đánh.

Ngày 16/4, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết qua quá trình vận động, tuyên truyền của cơ quan công an, đối tượng Trần Ngọc Thuận (SN 1971, ngụ thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa), là nghi phạm đâm chết anh rể, đã ra đầu thú.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý Trần Công Thuận theo pháp luật.

Trước đó, vào sáng ngày 9/4, bà Trần Thị H. là vợ của ông Nguyễn Văn Đan (SN 1958, trú tại tiểu khu 4, trị trấn Hà Trung) đi chợ về thì phát hiện chồng mình đang nằm ngủ với một người phụ nữ hàng xóm trên giường trong nhà.

Lúc này, bà H. đã lớn tiếng rồi xông vào cãi nhau với ông Đan dẫn tới xô xát. Đến chiều cùng ngày 9/4, bà H. gọi anh em bên ngoại đến nhà nói chuyện. Anh em nhà bà H. và ông Đan sau đó lại tiếp tục có lời qua tiếng lại.

Trong lúc cãi nhau, ông Đan có đuổi đánh em vợ là ông Trần Ngọc Thuận. Bất ngờ, người em rể dùng dao đâm ông Đan tử vong tại chỗ. Gây án xong, nghi phạm Thuận đã rời khỏi hiện trường.

Theo NLĐO