Bắt 2 đối tượng cướp tài sản trong bệnh viện

Cập nhật, 12:00, Thứ Sáu, 14/09/2018 (GMT+7)

Phòng CSHS, Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng gây hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trong Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Hai đối tượng bị bắt giữ là Trần Văn Quang (43 tuổi, chưa xác định nơi cư trú) và Huỳnh Thanh Hậu (27 tuổi, ngụ ấp Phước Thành, xã Vĩnh Phước, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang).

Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an
Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Qua theo dõi, khoảng 4h30 phút sáng nay 13/9, các trinh sát của Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an thành phố Cần Thơ phát hiện Quang và Hậu xuất hiện trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ với nhiều biểu hiện nghi vấn. 

Sau đó, các trinh sát tiến hành kiểm tra 2 đối tượng thu giữ nhiều tang vật như 2 chiếc nhẫn bằng kim loại màu vàng, 4 điện thoại di động, ví da, đồng hồ và 2 xe gắn máy. Các trinh sát đã mời Quang và Hậu về cơ quan Công an để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, sau nhiều giờ làm việc, Quang và Hậu khai nhận đã gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong thời gian qua.

Trong đó, rạng sáng ngày 13/9, khi Quang và Hậu bàn bạc kết hoạch và tiếp tục vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để trộm cắp tài sản của người nhà bệnh nhân thì bị phát hiện và bắt giữ.

Thông tin từ lực lượng chức năng cung cấp, Quang từng có 8 tiền án, trong đó 7 tiền án trộm và 1 tiền án cướp tài sản; riêng Hậu có 1 tiền án cướp tài sản. Hiện Công an thành phố Cần Thơ đang tiếp tục điều tra./.

Theo Phạm Hải/VOV-ĐBSCL