Các vùng sản xuất có nguy cơ bị ảnh hưởng của xâm nhập mặn

Cập nhật, 13:36, Thứ Ba, 03/01/2017 (GMT+7)

Theo Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật (Sở Nông nghiệp- PTNT tỉnh Vĩnh Long), các vùng sản xuất có nguy cơ xâm nhập mặn trong mùa khô năm 2016- 2017 được xác định như sau:

+ Huyện Vũng Liêm, vùng có nguy cơ cao gồm các xã Thanh Bình, Quới Thiện, Trung Ngãi, Trung Nghĩa, Trung Thành, Trung Thành Tây, Quới An và thị trấn Vũng Liêm; vùng có nguy cơ trung bình gồm các xã Hiếu Nhơn, Hiếu Nghĩa, Hiếu Thành.

+ Huyện Mang Thít, vùng có nguy cơ cao là xã Chánh An; vùng có nguy cơ trung bình gồm các xã An Phước, Tân An Hội, Tân Long Hội.

+ Huyện Trà Ôn, vùng có nguy cơ cao gồm các xã Tích Thiện, Thiện Mỹ; vùng có nguy cơ trung bình gồm các xã Lục Sĩ Thành, Phú Thành, Vĩnh Xuân, Thuận Thới, Hựu Thành.

+ Huyện Tam Bình, vùng có nguy cơ trung bình gồm ấp Mỹ An (xã Bình Ninh), ấp Đại Nghĩa, Thông Nguyên (xã Loan Mỹ), ấp Nhất (xã Ngãi Tứ), ấp Mỹ Phú 5, Tường Nhơn (xã Tường Lộc), Ấp 7, Ấp 10 (xã Hòa Hiệp) và khu vực thị trấn Tam Bình.

+ TX Bình Minh, vùng có nguy cơ trung bình thuộc ấp Đông Hưng 3 (xã Đông Thành).

BẠN NHÀ NÔNG