Sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Cập nhật, 14:47, Thứ Sáu, 29/06/2018 (GMT+7)

UBND tỉnh cùng Hội Nông dân tỉnh và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017- 2020”.

Đây là bước cụ thể từ chương trình phối hợp của Chính phủ cùng Hội Nông dân Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam triển khai cả nước giai đoạn trên.

Chương trình với mục tiêu nâng cao ý thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; thúc đẩy áp dụng, nhân rộng các mô hình, quy trình sản xuất tiên tiến, bảo đảm an toàn thực phẩm; phát triển sản xuất, cung ứng nông sản thực phẩm an toàn theo chuỗi; phát huy vai trò các bên tham gia tuyên truyền, thực hiện và giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm...

Đối tượng tuyên truyền, vận động của chương trình là các tổ chức, hợp tác xã, tổ hợp tác, cá nhân sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm, tập trung vào các hộ sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm; các cấp hội, hội viên nông dân và phụ nữ.

T. VÂN