Bánh tráng cù lao Mây đi Mỹ

Cập nhật, 10:24, Thứ Năm, 18/12/2014 (GMT+7)

Ngày 19-12-2014, HTX Bánh tráng cù lao Mây chính thức giao 4.000 cái bánh tráng ngọt cho một DN của Mỹ đặt mua với giá 3.500đ/cái.

Bánh tráng cù lao Mây di Mỹ

Thông tin trên do ông Lương Văn Thông, Chủ nhiệm HTX Bánh tráng cù lao Mây, xã Lục Sĩ Thành (Trà Ôn, Vĩnh Long) cho biết.

Đây là đơn hàng đầu tiên của HTX kể từ khi bánh tráng cù lao Mây được Viện Năng suất Việt Nam chọn làm mẫu cho dự án mỗi làng nghề một sản phẩm. Về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đối tác đồng ý theo quy chuẩn an toàn do Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Long cấp.

Làng nghề bánh tráng cù lao Mây đã tồn tại hơn 100 năm và hiện có 70 hộ sản xuất bánh truyền thống cung ứng thị trường khu vực và TP Hồ Chí Minh.

Theo nongnghiep.vn