Triển khai nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương lần thứ 6

Cập nhật, 16:56, Thứ Tư, 10/01/2018 (GMT+7)

 

Theo kế hoạch, sau khi triển khai nghị quyết Trung ương 6 cho cán bộ, giảng viên; sinh viên Trường ĐH Cửu Long cũng sẽ được triển khai các nghị quyết này.
Theo kế hoạch, sau khi triển khai nghị quyết Trung ương 6 cho cán bộ, giảng viên; sinh viên Trường ĐH Cửu Long cũng sẽ được triển khai các nghị quyết này.

Ngày 10/1/2018, Trường ĐH Cửu Long tổ chức hội nghị triển khai quán triệt các nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và các Chương trình hành động của Tỉnh ủy.

Đến dự và báo cáo tại hội nghị là TS. Trần Văn Rón- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long; TS. Nguyễn Bách Khoa- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Có hơn 200 cán bộ, giảng viên của trường được quán triệt nghị quyết.

Nội dung triển khai tại hội nghị gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập;

Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới.

Hội nghị cũng triển khai các Chương trình hành động của Tỉnh ủy, Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về cụ thể hóa, thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng.

Tin, ảnh: CAO HUYỀN